Trip     
 
  From:
 
  To:
 
 
  Depart Date:
 
  Return Date:
 
 
  Passengers:
Adults 
Children 
Infants 
   Class:
      
   Airline:
      
  Search Option:
 



เอกสารยื่น วีซ่า สิงคโปร์



วีซ่า ธุรกิจ
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. จดหมายเชิญ
3. work permit ตัวจริง (สำหรับชาวต่างชาติ)
4. รูปถ่าย 2 นิ้ว2 พื้นหลังสีขาวหรือสีอ่อน
5. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า+พาสปอร์ตเก่าถ้ามี
6.ใช้เวลาทำการ 3 วัน
7. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นชื่อ 1 ชุด
8. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป-กลับุ
9. ใบ จองโรงแรม

วีซ่า ท่องเที่ยว
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2.ใบจองโรงแรม
3. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป-กลับ
4. รูปถ่าย 2 นิ้ว 2 รูป พื้นหลังเป็นสีอ่อนหรือสีขาว
5. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า
พร้อมพาสปอร์ตเก่า(ถ้ามี)
6. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วน และเซ็นชื่อ 1 ชุด
7. ใช้เวลาทำการ 3-4 วัน
**พาสปอร์ตอินเดีย ไม่มีwork permit และไม่เคยเข้าสิงคโปร์ใช้เวลาประมาณ 2 อาทิตย์ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ
สถานฑูตจะเป็นผู้พิจารณา



ที่ตั้งสถานทูต สิงคโปร์
SINGAPORE EMBASSY
129 SOUTH SATHORN RD.,
BANGKOK 10120
TEL:0 2286 2111,0 2286 1434
FAX:0 2287 2578
เวลายื่น 08.30-12.00 น./เวลารับ 14.00-15.00 น.



**ผู้เดินทางที่ถือพาสปอร์ตของประเทศต่อไปนี้ไม่ต้องทำวีซ่า
พำนักไม่เกิน 14 วัน พำนักไม่เกิน 30 วัน
Poland Belgium
Sweden maxico
United Kingdom Nepal
America Srilanka
Jamaica Taiwan
  Thailand
  Vietnam
  Greece

last update 03/12/2012